บ้าน

Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

โรงงานของเรามีชื่อว่า NINGHAI HUATIAN LEISURE PRODUCTS ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โรงงานแห่งนี้มีความก้าวหน้าอย่างมากในด้านอุปกรณ์ทางเทคนิคบุคลากรและขนาดการผลิตตอนนี้มีพื้นที่โรงงานมากกว่า 35,000 ตารางเมตรและพนักงานเกือบ 300 คนรวมถึงเจ้าหน้าที่บริหาร 40 คนและช่างเทคนิค 10 คนเหนือระดับกลางและระดับสูงโรงงานส่วนใหญ่ผลิตเก้าอี้ตั้งแคมป์เตียงอาบแดดร่มและชุดเฟอร์นิเจอร์รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการพักผ่อนอื่น ๆเราผ่านการตรวจสอบ BSCI ในปี 2549 และได้รับการรับรองรูปแบบมากกว่า 30 แบบเราจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้เสมอ

 

บริษัท การค้าชื่อ "Ningbo Walking World Leisure Products Co. , LTD." ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เราดำเนินธุรกิจหลักในผลิตภัณฑ์สันทนาการกลางแจ้งเช่นร่มชุดโต๊ะและเก้าอี้เก้าอี้ตั้งแคมป์เตียงชายหาดเป็นต้นผลิตภัณฑ์ จะถูกส่งออกไปยังยุโรปและสหรัฐอเมริกาเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าที่เหมาะสมทันสมัยและมอบประสบการณ์การตั้งแคมป์ที่สนุกสนานและผ่อนคลายให้กับลูกค้า"Ningbo Walking World" เป็น บริษัท การค้าต่างประเทศมืออาชีพนำเข้าและส่งออกเพื่อการค้าในประเทศและต่างประเทศธุรกิจของเราเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในปี 2558 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านคนและมีพนักงานมากกว่า 20 คนและเรามีทีมขายมืออาชีพซึ่งเป็น บริษัท ที่สร้างสรรค์

 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราและเป็นแนวทางในการทำงานเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงแก่คุณ

 

 

 

 

ประเทศจีน Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Our Company  History   

 

                                                                                                                                                                                                                                        In 2002, Our fully-owned factory Huatian was established.                                                                                                                                          In 2006, We passed BSCI audit and ISO9000.                                                                                                                                                            In 2012, The turnover reached 100 million.                                                                                                                                                                  In 2015, New brand"WALKING WORLD" established for enlarge the market.

ประเทศจีน Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : โลกแห่งการเดิน

ไม่มีพนักงาน : 10~100

ยอดขายประจำปี : 200000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Ningbo Walkingworld Leisure Products Co.,Ltd รับรอง